Hoạt động về đêm tại Pattaya

Tiffany và Alcazar shows
 
Đây là hai show diễn chuyển giới (transvestite cabaret) nổi tiếng của Pattaya, có lịch sử trên 20 năm. Tiffany là một trong hai show diễn của Thái Lan lọt vào Top Ten show diễn trên thế giới (show thứ hai là Phuket Fantasy). Các vũ công chuyển giới (gọi là katoeys) với trang phục và trang điểm rất đẹp với âm thanh và ánh sáng hoàng tráng.
 
Tiffany Show
 
Hai show diễn không có khác biệt nhau quá nhiều và một số người thích Tiffany hơn Alcazar vì nhà hát tốt hơn cũng như “có hồn” hơn. Lưu ý là bạn chụp ảnh với các diễn viên sau show diễn thì phải trả tiền.
 
Bạn có thể mang gia đình đến xem show diễn này. Cả hai nhà hát phục vụ 3 shows/đêm vào các giờ 18:30, 19:30 và 21:00
 
Giá vé 400 – 600baht/người. Bạn có thể mua vé trực tiếp tại nhà hát hoặc mua qua các agency (có thể mặc cả với các agency để được hưởng discount).
  
Địa điểm: Hai nhà hát đều ở phố Second Road,  không xa Central Festival Centre
 
Walking street
 
Các quán bar ở phố đi bộ (Walking street) ở Pattaya đã rất nổi tiếng, là một nguyên nhân làm cho Pattaya có biệt danh “Thành phố ma quỷ”. Tuy vậy du khách đến Pattaya có lẽ không ai có thể bỏ qua con phố này.
 
Phố đi bộ nằm ở cuối đường Beach Road, trở nên cực kỳ sôi động và náo nhiệt từ tối đến đêm khuya. Không gian đầy ắp âm thanh của tiếng nhạc từ các hộp đêm, các quán bar go-go … Xen lẫn những gian hàng là các quán bar, các cô gái sexy. Bạn có thể vào các quán bar để xem sex show.
 
Phố đi bộ Pattaya
 
Lưu ý: Không phù hợp khi mang gia đình vào các quán bar này. Nếu bạn vào, không nên gồi những hàng ghế đầu gần sân khấu vì có thể bị mời lên làm “diễn viên”.