Du lịch Phan Thiết - Mũi Né

Phan Thiết – Mũi Né là địa danh du lịch biển thông dụng của du khách nước ngoài (đặc biệt người Nga) và người Sài gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, có lẽ nhờ vào vị trí và thời tiết thuận lợi. Bạn có thể đi đến Phan Thiết - Mũi Né dễ dàng từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Nha Trang, Đà Lạt (khoảng 5-6 tiếng). Mũi Né được mệnh danh là “thủ đô resort” với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng sang trọng được xây dựng dọc theo bãi biển theo đường Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến (trung tâm của Mũi Né). 
 

Các môn thể thao biển tại Mũi Né 

 
Mũi Né là điểm nghỉ biển thông dụng nhất ở Phan Thiết, tuy nhiên nếu muốn ở nơi vắng và yên tĩnh hơn, bạn có thể thử ở khu vực Hàm Thuận Nam. 
 
 
Mũi Kê Gà - Hàm Thuận Nam (Phan Thiết ngược hướng đi Mũi Né)
 
Đến Phan Thiết – Mũi Né, hoạt động du lịch chủ yếu là tắm biển; nhưng bạn cũng nên dành thời gian thăm các điểm tham quan du lịch khác. Thành phố Phan Thiết cách Mũi Né 24 km nên việc di chuyển đi lại trong vùng tương đối dễ dàng, các điểm tham quan phổ biến cũng nằm trong tầm có thể đi xe máy.
 

Tháp Chăm Poshanu
 
Tuy vậy tỉnh Bình Thuận không chỉ có Phan Thiết, Mũi Né mà còn nhiều điểm du lịch thú vị đang tiếp tục được khám phá. Nếu bạn có thêm thời gian, hãy đi xa hơn, rộng hơn để đến các điểm chưa được biết nhiều như Cổ Thạch, Đảo Phú Quý, Bàu Trắng…
 
Phan Thiết – Mũi Né với bãi biển và đồi cát, là nơi không thể không đến với những người yêu du lịch biển và đam mê nhiếp ảnh.
 

Đồi Cát Mũi Né nổi tiếng
 

Khách sạn tại Phan Thiết

Image
Khu vực: Trung tâm Mũi Né
Đánh giá:  
Bamboo Village Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng trung cấp tại Mũi Né (Phan Thiết). Vị trí tốt, nằm trong khu vực resort trung tâm. Khu nghỉ dưỡng không còn mới nhưng đã từng được cải tạo tu sửa